Tuyển thủ Olympic Việt Nam không hợp đồ ăn ở khách sạn

08:37 Thứ năm 26/03/2015

Thầy trò HLV Miura không ăn được các món đạo hồi do có vị cà ri. Toàn đội phải ăn thêm ruốc và cá khô mang từ Việt Nam sang.

Hàng ngày, ĐT Olympic Việt Nam được bố trí 3 bữa ăn buffet tại khách sạn 4 sao Grand Bluewave. Nơi đây nằm trong khu vực đạo hồi, nên đồ ăn chế biến có vị cà ri, không hợp với khẩu vị của cầu thủ Olympic Việt Nam. Tiền vệ Tuấn Anh phải kiểm tra mùi vị các món trước khi quyết định chọn lấy thức ăn vào đĩa.
Dù khách sạn phục vụ rất nhiều món, nhưng đĩa cơm của tuyển thủ vẫn "trắng tinh" do không tìm được thức ăn hợp khẩu vị. Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Đồ ăn ở khách sạn có hàng trăm thứ, nhưng tôi và các đồng đội chỉ chọn được 2-3 món có thể cố ăn được. BHL đã tìm cách khắc phục bằng việc mua thêm đồ bên ngoài để bổ sung dinh dưỡng cho các cầu thủ".
Do thức ăn không hợp khẩu vị, Công Phượng và đồng đội chọn nhiều món rau để ăn cùng cơm.
Món ăn duy nhất cầu thủ Việt Nam có thể "cố nuốt" được là thịt gà, dù nó cũng được chế biến rất khác so với ở Việt Nam.
Một thành viên trong đội phải mang thêm cả ruốc, tương ớt, và cá khô rim mắm xuống phòng ăn của khách sạn 4 sao.
Do không hợp khẩu vị các món đạo hồi, tuyển thủ phải ăn ruốc mang từ Việt Nam sang.
Tiền vệ Đức Huy chia hộp cá rim cho thầy và đồng đội.
HLV Razip Ismail thường xuyên gặp mặt Olympic Việt Nam trong các bữa ăn tại khách sạn Grand Bluewave. ĐT Malaysia không gặp khó khăn về chuyện ăn uống khi họ được chơi trên sân nhà.
Tùng Lê | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục