Sau khi đến thành phố Cali (Clombia) được hai ngày, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã có thể ăn được nhiều món yêu thích. Đầu bếp tại khách sạn InterContinental chế biến các món ăn theo yêu cầu của đội. Ngoài ra từ hôm 7/9 (giờ địa phương), đầu bếp riêng của tuyển Việt Nam cũng được phép đến phòng ăn để giúp các cầu thủ có thể thưởng thức thêm những món ăn của Việt Nam. Ảnh: Trần Anh Tú. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng bố trí riêng một tủ làm mát các loại nước uống mà nhà tài trợ cung cấp tại phòng ăn của đội ở khách sạn. Điều này giúp các cầu thủ và ban huấn luyện rất thoải mái khi tập luyện. Ảnh: Trần Anh Tú. Trong ngày 7/9, đội đã có buổi tập thứ 2 tại Colombia, với khối lượng và cường độ tăng hơn hẳn so với hôm đầu tiên. Ban tổ chức bố trí cảnh sát dẫn đường đưa đội đến nơi tập. Ngoài ra tại địa điểm này, một dây hạn chế đi lại đã được họ căng ra, nhằm ngăn không cho nhiều người ngoài vào xem đội tập luyện. Ảnh: Trần Anh Tú. HLV trưởng Bruno đã chia cầu thủ ra thành các tổ để thi đấu đối kháng trên nửa sân và trên cả sân. Các cầu thủ được yêu cầu di chuyển liên tục, đấu tập như đang thi đấu chính thức nên các cầu thủ dường như bị vắt kiệt sức sau buổi tập. Đã có những chấn thương nhẹ do va chạm nhưng đều được các bác sỹ xử lý ngay và các cầu thủ sau đó đều tập lại được bình thường. Ảnh: Trần Anh Tú. Theo kế hoạch đã đề ra từ trước, tuyển Việt Nam không có trận giao hữu nào tại Colombia. Trước khi đến Cali, đội đã có 2 trận làm nóng khi đối đầu với Argentina. Kết quả đội đều thua nhưng đã thu được những kinh nghiệm bổ ích. Ảnh: Trần Anh Tú. Các bác sĩ của đội tuyển theo sát việc tập luyện của các cầu thủ. Ngoài ra ban tổ chức có bố trí một xe cứu thương túc trực ở nhà thi đấu, đảm bảo những cầu thủ chấn thương nặng sẽ được sơ cứu kịp thời, đưa đến bệnh viện nhanh nhất. Ảnh: Trần Anh Tú. Đội hình tuyển futsal Việt Nam không có nhiều xáo trộn so với khi đứng hạng 4 giải vô địch châu Á đầu năm nay. Điều đó sẽ giúp đội chơi ăn ý, gắn bó ở những trận đấu sắp tới. Ảnh: Trần Anh Tú.
Nguyễn Đăng |
08:13 08/09/2016