Quán ăn Việt Nam trên đường 35 Ground Floor, Janlan Berangan Kuala Lumpur, với diện tích tương đối rộng, là một chịa chỉ nổi bật tại cung đường này. Ảnh: Duy Anh. Chị Vũ Thị Hường - chủ quán ăn đã dành rất nhiều tâm huyết vào quán ăn VIET NAM Food với hơn 10 năm lặn lội tại xứ người. Ban đầu chị chỉ đi làm thuê tại những quán ăn, sau đó bắt đầu mở những quán nhỏ ven đường. Khi đã đủ thời gian và vốn liếng, chị quyết định mở ra một quán ăn mang đậm hồn Việt, đó cũng chính là lý do để VIET NAM Food ra đời. Ảnh: Duy Anh. Thực đơn phong phú với hơn 400 món ăn đậm chất Việt Nam, chị Hương chia sẻ với PV Bongda.com.vn có mặt tại Malaysia rằng, ngoài việc phục vụ những du khách là người Việt ghé thăm Malaysia, thì đối tượng còn lại là những du khách nước ngoài, quán ăn là nơi giới thiệu hương vị Việt đến tất cả mọi người trên đất Mã. Ảnh: Duy Anh. Thực đơn phong phú bao gồm cả những món ăn rất giản dị như rau muống hay gà kho gừng, hương liệu được đầu bếp chia sẻ là toàn bộ đều được vận chuyển từ Việt Nam sang để đảm bảo hương vị được chất lượng nhất. Ảnh: Duy Anh. Ngoài những món ăn Việt, phong cách bài trí trong quán cũng mang đậm bản sắc dân tộc, với những đồ lưu niệm mang hồn cốt Việt Nam. Ảnh: Duy Anh. Những thực khách nước ngoài rất hài lòng với hương vị tại quán và họ thường xuyên ghé lại để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè mỗi khi rảnh rỗi. Ảnh: Duy Anh. Chị chủ quán cơm Việt Nam hứa hẹn sẽ phục vụ anh em phóng viên Việt Nam sang Kuala Lumpur làm SEA Games đến tận khuya – Đặc biệt, những món ăn Việt Nam sẽ được để giành sẵn để anh em tác nghiệp SEA Games trên đất Malaysia thưởng thức sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đồng thời, chị Vũ Thị Hương đang ấm ủ một dự định để đưa món ăn Việt Nam lan rộng trời Âu….Trong đó, Úc, Pháp…và một nước châu Á là Nhật Bản sẽ được hình thành trong một thời gian gần đây. Ảnh: Duy Anh
Duy Anh - Thể thao Việt Nam |
07:30 15/08/2017