Theo thông tin của tờ AS, nhà Glazer sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán cùng Real để bàn bạc về lời đề nghị dành cho Cristiano Ronaldo.
Trong khi tờ Marca cho biết vụ chuyển nhượng Ronaldo tới Real Madrid đang đi vào ngõ cụt, thì tờ bó thân “Kền kền trắng”, AS lại đưa ra thông tin trái chiều, theo đó “thương vụ CR7” đang diễn ra khá có lợi cho đội bóng chủ sân Bernabeu.
 |
|
Ronaldo sẽ "bay" tới Real Madrid
|
Tờ AS mới cho đăng tải thông tin cho biết trong khi HLV Alex Ferguson tìm mọi cách để giữ chân Ronaldo ở lại Old Trafford, thì nhà Glazers, chủ sở hữu của Manchester United, lại sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của Real Madrid.
Sau buổi họp bàn với giám đốc điều hành MU, David Gill, gia đình nhà Glazers tỏ ra hứng khởi với số tiền khổng lồ mà phía Real đưa. Có lẽ số tiền nợ lên tới 400 triệu bảng đã khiến ông chủ của MU tính chuyện bán đi ngôi sao của mình.
Thành Thuật