Hôm qua, HLV trưởng Đội tuyển Anh, Fabio Capello vừa lên danh sách đội hình “Tam sư” sẽ có trận giao hữu gặp Đội tuyển Thụy Điển vào ngày thứ 4 tới đây và tất nhiên cũng có 1 số cầu thủ đã bị loại lần này vì nhiều lý do.
Đầu tiên là trường hợp của tiền đạo Peter Crouch, cựu cầu thủ Liverpool hiện đang thi đấu cho Portsmouth bởi phong độ lúc này của “ sào 2m02” là khá tệ. Dean Ashton thì bị chấn thương, Michael Owen bất ngờ có vấn đề ở cổ nên Emile Heskey của Wigan Athletic đã có 1 vị trí.
|

|
|
Michael Carrick (trái) được gọi còn Crouch (phải) thì phải ở nhà.
|
Bộ đôi Gabriel Agbonlahor và Ashley Young của Aston Villa đều không được gọi vì những lý do khá tế nhị, còn tiền đạo Darren Bent của Tottenham Hotspur cũng không rõ vì sao lại không được gọi vào.
Cựu binh David Beckham vẫn có mặt, Michael Carrick được gọi thay thế cho Crouch. Tiếp đến là sự có mặt khá bất ngờ của thủ môn trẻ Joe Hart của Man City.
Con số 9 cho hàng tiền vệ của Đội tuyển Anh lần này là thực sự nhiều bởi chắc chắn đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho các cầu thủ trước khi họ bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2010 khu vực Châu Âu.
Danh sách chính thức:
Thủ môn: David James (Portsmouth), Paul Robinson (Blackburn), Joe Hart (Manchester City)
Hậu vệ: Wayne Bridge (Chelsea), Ashley Cole (Chelsea), John Terry (Chelsea), Wes Brown (Manchester United), Rio Ferdinand (Manchester United), Glen Johnson (Portsmouth), Jonathan Woodgate (Tottenham), Matthew Upson (West Ham)
Tiền vệ: Theo Walcott (Arsenal), Gareth Barry (Aston Villa), Joe Cole (Chelsea), Frank Lampard (Chelsea), David Beckham (Los Angeles Galaxy), Steven Gerrard (Liverpool), Michael Carrick (Manchester United), Stewart Downing (Middlesbrough), David Bentley (Tottenham),
Tiền đạo: Wayne Rooney (Manchester United), Jermain Defoe (Portsmouth), Emile Heskey (Wigan)
Hồng Duy