Theo như các bác sỹ của Bayern Munich thì nhạc trưởng người Pháp, Franck Ribery hoàn toàn có thể trở lại sớm hơn dự định khoảng 1 tháng sau khi chấn thương của cầu thủ này đang có những dấu hiệu hồi phục nhanh chóng.
Tiền vệ quốc tế người Pháp đã bị chấn thương trong trận gặp Đội tuyển Ý tại vòng bảng Euro 2008 tháng 6 vừa qua và anh đã được xác định là sẽ phải nghĩ cho tới khi hết ¾ giai đoạn lượt đi của mùa bóng 2008/09.
|

|
|
Với việc chấn thương của Franck Ribery hồi phục nhanh chóng, đó là điều rất vui mừng cho Ban lãnh đạo Bayern Munich.
|
Các phương pháp trị liệu và các bài tập nhẹ đã được sử dụng để giúp Ribery hồi phục một cách toàn diện và như thế thì khoảng trung tuần tháng 9 thì các cổ động viên của “Hùm xám” sẽ được chứng kiến nhạc trưởng của mình thi đấu trở lại.
Phát biểu trước báo giới, cựu cầu thủ của Olympique Marseille chia sẻ: “CLB đã rất lo lắng cho chấn thương của tôi , tôi cảm thấy mình nợ Bayern rất nhiều và thật may mắn thay như các bạn đã nhìn thấy đó, mọi thứ đã dần dần ổn định. Tôi không còn thấy đau nữa và có thể bước di chuyển nhẹ nhàng được rồi. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, hiện giờ tình hình đã trở lên tốt hơn rất nhiều. Điều quan trọng là tôi sẽ sớm trở lại và ra sân với phong độ cao nhất. Nếu tình hình không biến chuyển xấu đi, tôi sẽ ra sân sau khoảng 30 ngày nữa”.
Như vậy là Ribery vẫn sẽ bỏ lỡ trận khai mạc Bundesliga khi Bayern Munich tiếp Hamburg trên sân nhà Allianz Arena vào ngày 15.08. Nhưng dù sao thời điểm mở màn cũng quá quan trọng, các cầu thủ còn lại của Bayern hoàn toàn có thể đảm đương được.
Tiểu Đăng