Người đại diện của Alberto Aquilani, Franco Zavaglia vừa cho biết thân chủ của ông sẽ không rời sân Olympico để đến với Juventus mặc cho những lời đề nghị hấp dẫn của Giám đốc chuyển nhượng, Jean Claude Blanc.
Giallorossi hiện đang cố gắng giữ chân một trong những cầu thủ sáng giá nhất đội bóng của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Trong khi đó với việc cần bổ sung sức mạnh cho hàng tiền vệ cho những kế hoạch lớn ở những mùa bóng tiếp theo, “Bà đầm già thành Turin” rất muốn bổ sung cho mình những cầu thủ đẳng cấp.
|

|
|
Aquilani (phải) đã thi đấu không đúng với những gì anh thể hiện trong mùa bóng vừa qua.
|
Tuy nhiên, cho đến ngày hôm qua thì Zavaglia đã lên tiếng xác nhận thông tin thân chủ của ông sẽ không bao giờ đến với thành phố Torino.
“Juventus? Tôi nghĩ Blanc nên nói chuyện với Roma hơn là cha của Aquilani” Zavaglia nói trên Radio.
“HIện thời chúng tôi đang bàn thảo những điều khoản trong bản hợp đồng mới Ban lãnh đạo AS Roma. Aquilani muốn cùng với Roma giành vinh quang tại Champions league hơn là ra đi mà chưa biết có được nhiều cơ hội để có mặt trong đội hình chính hay không.”
“Tất nhiên tôi không muốn khẳng định bất kỳ điều gì bởi dù sao đến phút chót mọi chuyện vẫn có thể thay đổi, giờ chỉ còn chờ động thái từ chính AS Roma mà thôi.” Zavaglia kết thúc câu chuyện khá úp mở.
Trở về sau khi không thể hiện được mình tại VCK Euro 2008, Aquilani có lẽ sẽ cần thời gian để hồi phục phong độ và đương nhiên anh có còn là người của Roma trong mùa giải mới hay không thì còn tùy thuộc nhiều vào lời du thuyết của chính những người muốn mang anh rời sân Olympico.
Hồng Duy (channel4)