|
|
TRANG CHỦ
-
BÓNG ĐÁ ITALIA
Giảm cân đi, Ronaldo sẽ lại về Milan!21:48 2/7/2008
Phó chủ tịch Milan, Adiano Galliani đã tuyên bố rằng sẽ tạo cơ hội cho tiền đạo người Brazil Ronaldo được trở lại chơi bóng trong màu áo Milan.
Một chấn thương khủng khiếp hồi tháng hai tưởng chừng như đã khiến anh phải từ giã sự nghiệp trong cay đắng, và Milan cũng quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng với anh nữa.
Tuy nhiên, Galliani lại bất ngờ nói rằng sẽ xem xét lại vấn đề của chàng béo, nếu như anh cải thiện tình trạng thể lực của mình bằng cách … ăn ít đi để giảm cân.
“Tôi đã cố gắng gọi cho Ronaldo bằng di động nhưng chưa thấy anh ấy trả lời,” Galiani tiết lộ.
“Ronaldo vẫn rất có ý nghĩa với mọi người tại Milan, vấn đề là anh ấy cần phải giảm cân. Ronaldo phải tập luyện chăm chỉ, điều đó sẽ tốt cho chính anh ấy.”
“Nếu tình hình tiến triển tốt, CLB sẽ có những quyết định hợp lý với anh ấy.” Như vậy, cầu thủ hay nhất thế giới một thời sẽ vẫn còn cơ hội chơi bóng đỉnh cao.
Kim Dung (theo Channel)
In bài này |
Trao đổi - Bình luận thể thao
Các tin thể thao mới tổng hợp:
|
|
|
|