Theo như những lời phát biểu từ người đại diện của Michael Laudrup, thì rất có nhiều khả năng HLV người Đan Mạch sẽ kế tục chiếc ghế của Mark Hughes tại Blackburn...
Đã có những tin đồn cho rằng chủ tịch Blackburn, John Williams đã có những cuộc nói chuyện với Laudrup về vị trí HLV tại Ewood Park, và người đại diện Bayram Tutumlu không chỉ xác nhận điều này, mà còn tiết lộ thêm rằng thân chủ của ông hiện đang cân nhắc nghiêm túc cho công việc này.

"Trong 20 năm làm việc ở môi trường bóng đá, tôi chưa từng gặp một vị chủ tịch nào ấn tượng như John Williams," Tutumlu phát biểu trên Daily Telegraph.
"Ông ấy đã nói chuyện với Michael về lịch sử CLB và về tiềm năng cho tương lai."
"Laudrup đã không chắc chắn về Blackburn trước cuộc gặp gỡ đó, nhưng giờ ông ấy đang suy nghĩ hết sức nghiêm túc về CLB này."
Vào hôm thứ Ba, chủ tịch Rovers cho biết ông tin rằng họ sẽ có một huấn luyện viên mới sẵn sàng vào vị trí trước thứ Hai, và nhiều người tin rằng HLV MK Dons, Paul Ince sẽ là ứng cử viên hàng đầu.
Sự xuất hiện của Laudrup trong vai trò một ứng cử viên quan trọng có vẻ như sẽ khiến cho câu chuyện tìm kiếm HLV trở nên hấp dẫn và bất ngờ hơn. Không những vậy, những lời bình luận mới đây nhất của Williams còn ám chỉ rằng thậm chí còn có thể có thêm nhiều cái tên nữa ở phía trước.
"Chưa ai được đề nghị cho vị trí này cả," ông nhấn mạnh. "Chúng tôi đang tiếp tục công việc và tất cả các ứng cử viên đều nhận thấy rõ vị trí này. Chúng tôi sẽ bổ nhiệm ai đó ngay sau khi chúng tôi sẵn sàng."
Kim Dung (theo Goal)